Cách sát khuẩn vết thương bằng tinh dầu sả

Các bà mẹ nội trợ dễ bị vết thương khi nấu ăn

Các bà mẹ nội trợ thường bị thương khi nấu ăn và nếu không chữa trị kịp thời dù vết thương nhỏ cũng rất nguy hiểm. Tinh dầu sả chanh giúp các bà mẹ nội trợ giải quyết các vấn đề này.

 

Nội trợ là công việc chính của phụ nữ sau khi đi lấy chồng. Các chị em phụ nữ phải chăm chút từng bữa ăn trong gia đình sao cho ngon, bổ và đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhưng để ra được bữa ăn mà có đầy đủ các yếu tố đó thì các chị em phụ nữ phải chế biến mất khá nhiều thời gian và công sức. Mất công sức đã đành nếu chị em phụ nữ mà bị thương khi chế biến món ăn thì mới là điều đáng ngại.

 

Các vết thương ở tay khi chế biến thức ăn thường không lớn nó chỉ bị mất một chút máu thôi nhưng nếu không cầm máu kịp thời và bôi thuốc chữa trị thì vết thương đó rất dễ bị nhiễm khuẩn. Bạn tưởng chừng vết thương nhẹ nhưng nếu không điều trị ngay nó không nhẹ chút nào nếu bị nhiễm khuẩn lại mất tiền đi bác sĩ.

Sử dụng tinh dầu sả chanh ngăn ngừa nhiễm khuẩn

Nhưng các chị em nội trợ đừng quá lo lắng về vấn đề này vì hôm nay chúng tôi mang đến cho các chị em nội trợ sản phẩm tinh dầu sả chanh giúp chị em phụ nữ ngăn ngừa vết thương của mình không bị nhiễm khuẩn.

Tinh dầu sả chanh là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất nguyên chất từ vỏ cam 100 %, tinh dầu chanh sả có vị thơm và ngọt rất dễ chịu. Tinh dầu sả chanh có rất nhiều tác dụng như giúp chị em phụ nữ làm đẹp da, thư giãn đầu óc, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Và đặc biệt giúp các bà mẹ nội trợ ngăn ngừa vết thương bị nhiễm khuẩn khi nấu ăn. Tinh dầu sả chanh được chiết xuất từ thiên nhiên nên nó rất an toàn cho người sử dụng. Tinh dầu chanh xả không có tác dụng phụ nên các bà mẹ nội trợ hãy yên tâm sử dụng nó và nó không thể thiếu trong nhà bếp của bạn.

 

Cách sử dụng tinh dầu sả chanh trong việc điều trị vết thương ngăn nhiễm khuẩn đơn giản và hiệu quả.

 

Khi các bà mẹ nội trợ bị thương khi nấu ăn thì chỉ cần lấy vài giọt tinh dầu sả chanh bôi vào vết thương để rửa sạch vết thương ngăn vết thương không bị nhiễm khuẩn rất hiệu quả. Tinh dầu sả chanh cũng có thể giúp bạn cầm máu được vết thương đó không cho máu chảy ra nhiều hơn và vết thương của bạn nhanh chóng lành lại. hoặc kết hợp với máy khuếch tán tinh dầu cho không gian nhà thoải mái hơn.

 

Các bà mẹ nội trợ hãy mua tinh dầu sả chanh để trong căn phòng bếp của gia đình mình khi bị thương thì bạn có thể dùng nó ngăn vết thương nhiễm khuẩn rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm công dụng tinh dầu sả trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng tóc cho mẹ bầu , cũng hữu ích lắm nhé.

0908 975 990