Cách xử lý tủ quần áo bốc mùi ẩm mốc bằng tinh dầu bưởi

Tủ quần áo luôn bốc mùi – không cần lo lắng đã có tinh dầu bưởi

 

Bạn vẫn thường băn khoăn không biết cách nào là hiệu quả nhất để tủ quần áo nhà mình luôn thơm tho. Hãy thử nghiệm với tinh dầu bưởi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

 

Tủ quần áo là nơi chứa đựng tất cả quần áo có thể bạn đang thường xuyên mặc hoặc cũng có thể mỗi năm chỉ mặc một hai lần và thậm chí bạn không hề đụng đến nó. Lại là một nơi kín đáo, không khí ít lưu thông, vì vậy nơi đây thường xuất hiện mùi ẩm mốc, vải vóc, mùi khó chịu.

 

Mùi này có thể ám lên những bộ quần áo, vải vóc mà bạn bỏ trong tủ kể cả khi bạn thường xuyên xả áo quần bằng nước xả vải thơm tho. Tủ quần áo bốc mùi cũng khiến bạn mệt mỏi, chán nản mỗi lúc mở tủ diện đồ đi làm, đi chơi. Hay chỉ đơn giản sau một ngày làm việc học tập mệt mỏi về đến nhà để tắm rửa nghỉ ngơi thư giản nhưng bạn laị không dám mở cánh cử tủ đồ vì sợ ngửi mùi ẩm mốc, ung bí. Đó không phải là vấn đề khó giải quyết.

 

–>Phòng người bệnh không mùi hôi nhờ máy khuếch tán và tinh dầu hoa lài

 

Tinh dầu bưởi – sự lựa chọn đúng đắn cho tủ đồ của bạn!

 

 

Tủ quần áo bốc mùi khó chịu là vẫn đề nhức nhối của các mẹ, các chị. Các mẹ, các chị loay hoay tìm cách giải quyết để cải thiện tình hình, và nhiều người đã thử nhiều cách khác nhau nhưng chưa thực sự hài lòng với kết quả mang lại. Vậy tại sao các mẹ các chị không thử cùng tinh dầu bưởi đánh bay mùi hôi để mang lại sự khác biệt cho tủ áo quần gia đình!

 

Tinh dầu bưởi là tinh dầu thiên nhiên với hương thơm thoảng thoảng ngọt ngào và tươi mát mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn. Đặc biệt tinh dầu bưởi có tác dụng khử mùi khử khuẩn chứ không hòa quyện với các mùi hôi, ẩm trong tủ nhà bạn để tạo thành một hỗn hợp mùi khác (thường thấy ở một số phương pháp không hiệu quả).

 

–>Phòng người bệnh sạch mùi nhờ máy khuếch tán và tinh dầu cam hương

 

Hãy cùng tinh dầu bưởi của chúng tôi tận hưởng cuộc sống tươi mát, êm dịu với tủ đồ tỏa hương nhé!

 

Tinh dầu bưởi với chiết suất hoàn toàn tự nhiên, nguyên chất đem lại vô vàn những công dụng trong cuộc sống của chúng ta. Nó giúp chúng ta làm đẹp, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần như : dưỡng tóc, mọc tóc, giảm cân, liệu pháp ngủ ngon, trị mụn, dưỡng da, …. Đặc biệt tác dụng khử mùi, làm thông thoáng không khí là tác dụng ít người biết tới. Với tính chất đó và hương thơm dễ chịu khoan khoái là lựa chọn số một cho tủ áo quần.

 

 

Rất đơn giản, chỉ cần nhỏ 1->2 ml tinh dầu bưởi vào đèn xông tinh dầu và để trong tủ bạn sẽ cảm nhận mùi thơm ngọt ngào tươi mát và tủ đồ sạch thơm như mới!

 

Tinh dầu sả chanh trị cảm cúm, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe đẹp và bóng mượt.

0908 975 990