Khử mùi cho showroom xe hơi bằng tinh dầu cam ngọt

Showroom xe hơi của bạn thường xuyên đối mặt với tình trạng là có những mùi rất khó chịu. Nhưng bạn đừng lo vì đã có đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu cam ngọt giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Showroom xe hơi là nơi sửa chữa xe hơi bị hư hỏng và những chiếc xe hơi đó thải ra những khí thải mà gây mùi rất khó chịu và gây ô nhiễm cho môi trường mỗi khi nổ máy, khởi động xe. Trong một showroom xe hơi toàn những xe hỏng nên những máy móc hư hỏng đó gây ra mùi khó chịu và thường thường thợ sửa xe phải đeo khẩu trang. Còn những người đi sửa xe thì lấy đau khẩu trang mà đeo và nó gây ra sự khó chịu cho bạn.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một sản phẩm mà khử sạch những mùi khó chịu showroom xe hơi của bạn một cách đơn giản của chúng tôi đó là đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu cam ngọt.

Tinh dầu cam ngọt là tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ quả cam ngọt tươi ngon nguyên chất nhất và nó có mùi hương rất thơm nên tinh dầu cam ngọt giúp bạn nhanh chóng xoa đi mọi những mùi gây cho bạn khó chịu. Tinh dầu cam ngọt có mùi rất thơm nên tinh dầu cam ngọt sẽ nhanh chóng xua tan đi được mọi mì khó chịu trong showroom xe hơi của bạn.

Để sử dụng hiệu quả hơn thì bạn dùng tinh dầu cam ngọt kết hợp với đèn xông tinh dầu để làm cho hương thơm từ tinh dầu cam ngọt lan tỏa xa hơn hoặc kết hợp với tinh dầu sả chanh để nâng cao hiệu quả.

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu kết hợp tinh dầu cam ngọt để khử sạch mùi khó chịu trong showroom xe hơi của bạn.

Đèn xông tinh dầu bằng điện không chỉ có chức năng làm chất khử mùi trong showroom xe hơi của bạn mà còn dùng làm đèn trang trí trong showroom xe hơi của bạn. Bạn chỉ cần cho vài giọt tinh dầu cam ngọt vào một đĩa sứ nhỏ pha loãng với nước để nó có thể sử dụng được lâu hơn.

Sau đó bạn đặt đĩa đựng tinh dầu vòng trong chiếc đèn xông tinh dầu và cắm điện rồi điều chỉnh điện áp của chiếc đèn xông tinh dầu sao cho phù hơp với cách bạn sử dụng. Bạn chỉ cần làm như vậy rồi sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy được sự khác biệt và không còn những thứ mùi khó chịu đó trong showroom xe hơi của bạn nữa mà thay vào đó là hương thơm rất dễ chịu.

 

 

0908 975 990