Vina Tươi! Là cảm hứng từ những điều mới mẻ của cuộc sống hằng ngày, những thói quen sinh hoạt đến những công việc quan trọng luôn cần sự tươi mới, tính sáng tạo và một tinh thần tràn đầy năng lượng!

Giá trị cốt lõi chúng tôi hướng đến:

  • An Toàn Hơn – An Tâm Hơn : Với khâu kiểm tra sản phẩm đầu vào chặt chẽ, đưa đến tay quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
  • Tận Tâm Phục Vụ: Vina Tươi có nhiều kênh bán hàng và mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước để tương tác tốt nhất với khách hàng. Kênh truyền thống kết hợp với kênh bán hàng online. Hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng 24/24.

  • Hướng đến Con Người và Môi Trường: các sản phẩm của chúng tôi kinh doanh hướng đến sức khỏe con người và một môi trường xanh với những sản phẩm nguyên chất từ thiên nhiên.
  • Truyền cảm hứng: các sản phẩm mang thương hiệu Vina Tươi là nguồn cảm hứng cho tinh thần luôn tươi mới từ cán bộ nhân viên công ty đến tất cả khách hàng trên cả nước

Vina Tươi đang từng bước phát triển và không ngừng cố gắng, nỗ lực làm hài lòng quý khách hàng với sứ mệnh Cho Cuộc Sống Thêm Tươi  đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang đến những giá trị, sự tiện lợi, an toàn thực phẩm, an tâm về sức khỏe khi chọn chúng tôi.