Bật mí một số loại tinh dầu kích thích ham muốn cho chuyện ấy thăng hoa

Một màn dạo đầu âu yếm, nụ hôn, rượu sâm banh và ăn hàu đều có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự gần gũi. Bên cạnh đó một số loại tinh dầu có đặc tính kích thích ham muốn và có thể giúp bạn hưng phấn hơn trong chuyện ấy.

tinh dầu
Tinh dầu thiên nhiên

Tinh dầu kích thích ham muốn tình dục là gì?

Một số loại cây đã được sử dụng để tăng ham muốn tình dục cho nam và nữ, đạt khoái cảm trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, rất không ít nghiên cứu khoa học đã khám phá cách tinh dầu có thể mang lại lợi ích cho đời sống tình dục của con người.

Nghiên cứu cho thấy một số loại tinh dầu có thể có đặc tính kích thích ham muốn khi hít vào trước hoặc trong khi thân mật. Trên thực tế, người ta biết rằng một số mùi mạnh có thể kích hoạt cương cứng của nam giới. Phụ nữ có khứu giác mạnh hơn có xu hướng đạt cực khoái nhiều hơn.

Mặc dù không thể nói bất kỳ loại tinh dầu nào là chất kích thích tình dục, nhưng có một số đặc tính của tinh dầu có thể mang đến trải nghiệm tình dục tích cực hơn.

Dưới đây là danh sách các loại tinh dầu bạn nên có trong phòng ngủ để bạn và người ấy thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Tinh dầu Xô thơm

Các nghiên cứu khoa học cho thấy cây xô thơm có thể giúp giảm bớt các vấn đề với hệ thống sinh sản của phụ nữ, chẳng hạn như kinh nguyệt đau đớn. Một số nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng cây xô thơm có thể làm giảm kích thích yếu tố gây căng thẳng khi được xông trong nhà.

Mặc dù không có bằng chứng rõ ràng về các đặc tính thúc đẩy tâm trạng của nó, nhưng có thể cây xô thơm có thể mang lại tâm trạng tốt. Nó là loại tính dầu thích ham muốn quan hệ tình dục khá tốt.

Tinh dầu hoa oải hương

Hít mùi hoa oải hương có tác dụng làm giảm đáng kể sự lo lắng và căng thẳng. Điều này dẫn đến mức độ thư giãn cao. Bên cạnh đó, mùi hương của hoa oải hương cũng rất ngọt ngào, kích thích sự ham muốn của các cặp đôi mạnh mẽ hơn. 

tinh dầu oải hương
Tinh dầu oải hương

Mua ngay: Tinh dầu hoa oải hương tại đây

Tinh dầu đàn hương

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những phụ nữ hít phải tinh dầu đàn hương và hợp chất chính của nó trong khi quan hệ tình dục tâm trạng hưng phấn và mức độ ham muốn cao hơn những người không hít phải. 

Tinh dầu ngọc lan tây (Ylang Ylang) 

Nghiên cứu cho thấy rằng hít tinh dầu ngọc lan tây là loại tinh dầu kích thích ham muốn, tăng cảm giác hưng phấn và giúp giảm trầm cảm. Một nghiên cứu thậm chí còn chứng minh rằng thoa tinh dầu ngọc lan tây lên da có thể cải thiện hình ảnh bản thân.

Mặc dù không có mối liên hệ khoa học rõ ràng nào giữa tinh dầu ngọc lan tây và trải nghiệm tình dục, nhưng bằng chứng cho thấy nó có thể cải thiện sức khỏe tinh thần. Và bởi vì tâm trạng có liên quan đến trải nghiệm tình dục. Do đó ngọc lan tây là một loại tinh dầu kích thích ham muốn tốt.

tinh dầu ngọc lan tây
Tinh dầu ngọc lan tây

Mua ngay: Tinh dầu ngọc lan tây tại đây

Tinh dầu hoa mộc lan

Ở châu Phi, đàn ông thường nhai thân và rễ của cây mộc lan để lấy dầu thực vật trước khi quan hệ tình dục nhằm tăng cường hiệu suất của họ. Từ đó có thể thấy tinh dầu mộc lan ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của nam giới rất nhiều.

Tinh dầu nhân sâm

Các nhà khoa học cho rằng tinh dầu nhân sâm giải phóng các chất hóa học trong não. Có liên quan đến chức năng cương dương tốt hơn ở động vật và nam giới.

Tác dụng phụ và biện pháp phòng ngừa

Tinh dầu có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người. Đọc thành phần và tránh các loại tinh dầu từ thực vật mà bạn có thể bị dị ứng.

Luôn sử dụng dầu nền pha loãng tinh dầu để tránh gây kích ứng da. Không bao giờ thoa tinh dầu gần mắt, tai, mũi, miệng hoặc trên bộ phận sinh dục của bạn.

Nếu bạn nhận thấy bạn hoặc đối tác của bạn đang có phản ứng với tinh dầu – chẳng hạn như châm chích hoặc đỏ da – hãy loại bỏ tinh dầu ngay lập tức bằng nước ấm và xà phòng.

Tinh dầu kích thích ham muốn
Tinh dầu kích thích ham muốn cho chuyện ấy

Mặc dù khó có thể đo lường rằng việc sử dụng tinh dầu và trải nghiệm tình dục có thật sự hỗ trợ nhau không. Nhưng có bằng chứng cho thấy một số loại tinh dầu kích thích ham muốn hiệu quả. Với các biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp, sẽ có rất ít rủi ro khi thử nghiệm với các loại tinh dầu để tăng cường khả năng ham muốn trong chuyện ấy của bạn và đối tác.

0908 975 990